Nên chọn mua máy in tem trà sữa nào phù hợp, hiệu quả

28/08/2018
bởi Mã Vạch Giá Rẻ
Nên chọn mua máy in tem trà sữa nào phù hợp, hiệu quả
Trong bài viết này, Chúng tôi hướng dẫn bạn kinh nghiệm chọn mua máy in tem trà sữa (máy in tem dán ly, nhãn dán cốc cho quán trà sữa) hiệu quả, phù hợp

Máy in tem nhãn cho Trà Sữa Quán

Mã vạch Giá rẻ chuyên cung cấp máy tem nhãn,mã vạch chuyên dụng cho mô hình Quán trà sữa. Với yêu cầu vừa in hóa đơn, vừa in tem nhãn phụ để dán lên hộp cốc trà sữa, Cửa hàng trà sữa cần trang bị 1 máy in hóa đơn, và 1 máy in tem. Khi thanh toán, Thu ngân sẽ in đồng thời hóa đơn bill tính tiền + tem nhãn thông tin sản phẩm để dán lên cốc trà sữa.

 

máy in tem trà sữa

 

tem trà sữa
 
 


 

hướng dẫn chọn mua máy in tem trà sữa phù hợp, hiệu quả

Máy in tem trà sữa là loại máy nào? Nên chọn mua loại máy theo bộ tiêu chí nào để chiếc máy khách hàng mua thực sự phù hợp với công việc kinh doanh quán trà sữa?

Công nghệ & tính năng phù hợp

In nhiệt trực tiếp

Gần như 100% quán trà sữa đều áp dụng máy in tem nhãn công nghệ in nhiệt trực tiếp (in không cần mực in (ribbon)) để in tem quản lý đặt/trả đồ và dán lên cốc trà sữa (tem trà sữa). Máy in tem trà sữa không có hộc chứa cuộn mực in (ribbon) ribbon nên thể tích máy rất nhỏ gọn, đặc biệt phù hợp với quán trà sữa. Quả thực, không gian quán trà sữa thường bố trí quầy thanh toán tích hợp với khu chế biến. Chính vì thiết kế không gian đặc thù với cơ man máy móc và thiết bị, nêm các thiết bị nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công năng luôn được các ông bàn chủ quán trà đánh giá cao và ưu tiên áp dụng.

In không dây & có dây

Có rất nhiều quán trà triển khai mô hình điểm bán hàng di động (mobile POS) để tăng trải nghiệm nơi khách hàng của mình. Ở mô hình phục vụ truyền thống, khách hàng phải đáp xếp hàng để đặt món và trả tiền. Trong khi đó, máy tính bảng hoặc thiết bị PDA di động sẽ cho phép nhân viên phục vụ gọi đồ và tính tiền cho khách hàng ngay tại bàn với sự trợ giúp của máy in tem cổng Ethernet (in không giây qua mạng LAN nội bộ).

Bóc tách tem tự động

Một số máy in tem nhãn thế hệ sau này (Xprinter XP-370B chẳng hạn) được trang bị tính năng bóc tem tự động. Tính năng này đặc biệt phù hợp với siêu thị mini trà sữa vì giản tiện được thao tác bóc tem, giúp nhân viên phục vụ rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng.
tem trà sữa

Kích thước nhỏ gọn

Tem trà sữa thường là loại giấy decal cảm nhiệt có những kích thước tem tin dùng là 50x30 (mm), 40x30mm và 40x25 mm... Đây là những mẫu decal khổ giấy nhỏ nên thể tích cuộn giấy cũng khá nhỏ. Do vậy sẽ là bất hợp lý nếu khách hàng mua một chiếc máy in kích thước to để lắp vào cuộn giấy nhỏ hơn hộc chứa giấy của nó rất nhiều... Các máy Xprinter XP-350BXprinter XP-350BM hay APOS 350BN khách hàng thấy bên dưới đây đều là loại máy in tem có kích thước nhỏ với khổ giấy 80mm, sẽ giúp khách hàng tối ưu không gian khai thác kinh doanh cho quán của mình.

Chi phí đầu tư rẻ

Máy in tem dán cốc trà sữa trên thị trường có xuất xứ chủ yếu từ Đài Loan và Trung Quốc, những thương hiệu như Xprinter, Gprinter (xem bên dưới) đều là những các nhà sản xuất máy in giá rẻ và chất lượng máy in cũng hoàn toàn đảm bảo. Bạn cũng có thể mua máy của các thương hiệu lớn hơn như Zebra (Mỹ), Bixolon (Hàn Quốc) nếu muốn định vị cao cấp cho quán của mình.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới